Đông trùng hạ thảo Musogi là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nấm ăn và nấm dược liệu chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bắt đầu từ một nhà máy chuyên sản xuất và nghiên cứu về các loại nấm tại Hà Tĩnh với tên gọi là Trung tâm nghiên cứu phát triển nấm và tài nguyên sinh vật đến nay sản phẩm đã được phân phối chính thức bới công ty TNHH Musogi.

Musogi vinh dự được phân phối trực tiếp các sản phẩm rất tốt sức khỏe như Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi,.. tới tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

Đông Trùng Hạ Thảo nổi tiếng thế giới với tên khoa học là: Ophiocordyceps sinensis – giới khoa học nhận ra loại đông dược quý này có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis, thuộc nhóm nấm Ascomycetes. Loại nấm này có trên ấu trùng của một số loài bướm thuộc chi Thitarodes Viette. Phần dược tính của loại thuốc này đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Các loài nấm này phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á, đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4.000 đến 5.000 m như: Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Vân Nam.

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang trong quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ, dân trí ngày càng được nâng cao, người dân Việt Nam đã ý thức cao về việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên là một việc làm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa cho mỗi cá nhân, cho gia đình và cho xã hội. Hiểu được điều đó, Musogi luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh với mong muốn tất cả người Việt Nam đều được tiếp cận một sản phẩm tốt cho sức khoẻ như Đông Trùng Hạ Thảo hay Nấm Linh Chi. Đồng thời, Musogi còn là đối tác của công ty chuyển phát nhanh EMS và Viettel Post, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh giao hàng trước, chuyển tiền sau giúp quý khách hàng ở tỉnh mua sắm trực tuyến dễ dàng, đảm bảo.

Sản xuất: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN NẤM VÀ TÀI NGUYÊN SINH VẬT – Đ/C: 53 Sông Cày, TT. Thạch Hà, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Phân phối: CÔNG TY TNHH MUSOGI – Đ/c: 12/16A Đường 31, Phường. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh – Holine: 0913 696 728 – www.musogi.com – info@musogi.com